Uncategorized

Nào thì tổng kết 2012

Thú thực là chưa năm nào cảm thấy ko có 1 tí tẹo Tết nào như năm nay 😐

Một phần cũng vì máu đi quá rồi chăng =) Và chắc cũng có phần của việc thực tập ở Lotte nữa. Chỉ mong nhanh nhanh ra tết còn được (giả vờ) trở thành nhân viên haha. 

Nói không ngoa chứ năm 2012 cũng có thể được coi là bước ngoặt của cuộc đời ấy chứ nhỉ. Phải chia tay nó thì cũng nhiều tiếc nuối phết. Cũng muốn níu giữ nhưng mà ko được rồi, phải tiến về phía trước thôi 🙂

Mà thực là riêng chuyến đi Hàn thôi ý. Kể từ chuyến đi ý thì có nhiều biến phết. Nhưng là biến gì thì mình cũng chả nói ra đây được :)) Thấy cũng khâm phục những bạn viết blog , chia sẻ hết mọi thứ về mình, về cuộc sống của mình, để mọi người đọc và bình luận. Dẫu biết blog như này chính là nơi để làm những điều đấy, và blog này của mình chắc sẽ chẳng nhiều người biết, nhưng mình cũng chẳng làm được. Thôi chỉ mình biết mình nhớ là được rồi. Cũng chẳng biết là nhớ được bao lâu nữa. Nhưng thôi, nếu mình quên thì việc đó cũng là không đáng nhớ rồi haha. 

Năm nay cũng oánh dấu sự chuyển biến khá tích cực trong con người, tính cách của mình. Thực ra cũng là nhờ những kinh nghiệm trong và sau chuyến đi kia haha. Cứ sau mỗi lần thấy cư xử/ suy nghĩ ko được là mình lại tìm cách điều chỉnh tính cách để mình trở nên cool hơn =)) 

Đáng nhẽ nên viết cái này vào cuối 2012 dương :)) Để rồi hứa hon 2013 sẽ thế này thế kia :)) Chứ nói từ đầu rồi, Tết thực sự là cũng k có ý nghĩa j lắm với mình nữa :-ss Nó chỉ là 1 holiday break thôi :-<

Nhưng thôi thì cũng chúc quãng thời gian sắp tới của mình sẽ nở hoa rực rỡ =) Gặt hái được nhiều thành công vang dội, và tiền cứ tì tì chảy vào túi hihi :”) =)) 

Nhất quyết sắp tới phải cơ cấu 1 vài chuyến đi mới được :-bd 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s